Categories TIN TỨC

Dịch vụ vay tiêu dùng trên Viettelpay có an toàn không?

Dịch vụ vay tiêu dùng trên Viettelpay đang ngày càng phổ biến, để đáp ứng nhu cầu này thì ứng dụng Viettelpay  đã hợp tác với công ty tài chính Easy Credit để tích hợp vay tiêu dùng trên ứng dụng Viettelpay. Vậy dịch vụ vay tiêu dùng trên Viettelpay có an toàn không?

Mục Lục

Vay tiền trên Viettelpay như thế nào?

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay. Vay tiêu dùng hay gói Easy trên vay Viettel được cung cấp bởi các đối tác Ngân hàng Tài chính uy tín của Viettel trên khắp cả nước Viettel chỉ cung cấp ứng dụng giới thiệu khoản vay. Dịch vụ Easy Credit trên ViettelPay điều kiện khách hàng là thuê bao di động Viettel, đã đăng ký định danh lên gói 3 ViettelPay bằng CMND/CCCD.

Dịch vụ Vay Online (Easy Vay) do Easy Credit cung cấp qua ứng dụng ViettelPay chấp nhận hình thức trả góp. Để vay được tiền trên ViettelPay bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Khách hàng đã đăng ký định danh lên gói 3 ViettelPay bằng CMND/CCCD
 • Khách hàng có địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại ở 29 tỉnh thành trên cả nước
 • Dịch vụ vay tiền trên ứng dụng ViettelPay là Easy tích hợp trên ứng do công ty Viettel hợp tác hỗ trợ thanh toán mọi dịch vụ như tiền điện, tiền nước mua hàng online, mua thẻ điện thoại mua vé máy bay, đều có thể thực hiện

Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào ngoài lãi suất từ Easy Credit sẽ được hiển thị chính xác trên hợp đồng của khách hàng.

dich-vu-vay-tieu-dung-tren-viettelpay-pho-bien

Dịch vụ vay tiêu dùng trên Viettelpay phổ biến

Vay tiêu dùng ViettelPay với mức lãi suất không quá cao và số tiền vay tối đa là 7 triệu/ 3 lần vay. Khách hàng có thể vay tối đa 3 lần/ ngày. Việc cho vay do Ngân hàng/ tổ chức tín dụng thực hiện trực tiếp với khách hàng toàn bộ các quy trình cho vay như tư vấn, thu hồ sơ, thẩm định, duyệt khoản vay, nhắc nợ, thu hồi nợ.

Các đối tác của Viettel Pay là các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về uy tín của các đơn vị cho vay. ViettelPay đã thẩm định đầy đủ và tin cạy cộng tác với các đơn vị cho vay này.

Hiện tại, ViettelPay đã được liên kết với 32 ngân hàng nội địa như BIDV, ACB, Bac A Bank, MBBank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank, Ngân hàng Phương Đông OCB, Công ty tài chính mcredit, Công ty tài chính FE Credit,    Vietcredit, SHB Finance, Shinhan Finance, Ngân hàng Maritime Bank, Công ty Toyota Finance, Mirae Asset, Lotte Finance, Ngân hàng Quốc tế VIB

Một số tính năng của ứng dụng ViettelPay

 • Thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại di động.
 • Hỗ trợ mua hàng hóa online, thanh toán bảo hiểm, giáo dục.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyển tiền trong 2 – 4 giờ chuyển tiền các hoạt động mua vé tàu xe, vé máy bay, đặt thẻ game, mua ứng dụng, thanh toán tiền khách sạn, du lịch
 • Ứng dụng Vietelpay huyển tiền theo số điện thoại, số tài khoản, ATM với hơn 40 ngân hàng nội địa.

Đối tác cho vay của Viettel Pay là ngân hàng, tổ chức có bề dày hoạt động trong lĩnh vực vay vốn lâu năm. Những đối tác ngân hàng này đều có những giải thưởng danh giá nên được đánh giá rất tốt. Mọi người cho vay tiền trên ứng dụng Viettelpay được đảm bảo an toàn và không cần lo lắng về app có lừa đảo hay cho vay nặng lãi, lãi suất cắt cổ.

ViettelPay không hỗ trợ vay với khách hàng đang dính nợ xấu, tuy thủ tục vay có phần đơn giản nhưng xét duyệt vẫn nghiêm túc và đảm bảo các khoản vay Viettel Pay không có rủi ro không hoàn vốn.

Các khoản phí vay tiền trên Viettel Pay

Đối tác vay tiền của ViettelPay nợ trễ hạn theo quy định thì các đối tác không tiến hành thu bất cứ khoản phí nào khác. Nếu bị báo thu phí hồ sơ hay thu trước tiền lãi của khoản vay nào đó khi tiền chưa được giải ngân là chiêu thức lừa đảo mạo danh Viettelpay và mọi người nên cẩn trọng để báo với Viettel Pay để giải quyết vấn đề này.

Bảng lãi suất/ Hạn mức của ViettelPay được thể hiện cụ thể như sau:

Loại hạn mức Mô tả Giá trị
Hạn mức tối thiểu/1 giao dịch vay Số tiền tối thiểu của 1 giao dịch vay 1.000.000 VNĐ/Giao dịch
Hạn mức tối đa/1 giao dịch vay Số tiền tối đa của 1 giao dịch vay 7.000.000 VNĐ/Giao dịch
Hạn mức tối đa của giao dịch vay Tổng số tiền tối đa khách hàng có thể vay 7.000.000 VNĐ
Tổng số lượng yêu cầu vay có thể tạo trong ngày Tổng số lượng yêu cầu vay khách hàng có thể thực hiện trong ngày 3 lần
Số lần nhập sai OTP Số lần khách hàng có thể nhập sai OTP trong 1 lần đăng ký vay 5 lần

Vay tiêu dùng ViettelPay ra đời trên nền tảng hệ sinh thái tài chính số, cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính an toàn, dễ dàng tiếp cận với mọi khách hàng từ nông thôn tới thành thị.

Vay tiêu dùng của viettelpay cho phép khách hàng tìm kiếm khoản vay tín chấp phù hợp, không yêu cầu khách hàng cung cấp bất kỳ giấy tờ chứng minh thu nhập nào. Vay tiêu dùng của viettelpay lập tức giải quyết nhu cầu tài chính phát sinh không có tài sản thế chấp để tiếp cận trực tiếp với Ngân hàng của những khách hàng không thể tìm được sự hỗ trợ bên ngoài

Vay tiêu dùng của viettelpay khách hàng không cần ra tận quầy giao dịch, không phải lo chuẩn bị giấy tờ phức tạp. Chỉ bằng vài chạm trên app, nhập yêu cầu, hệ thống sẽ tự động tra cứu kết nối với khoản vay theo đúng nhu cầu và giới thiệu dịch vụ vay phù hợp nhất. Khách hàng sẽ nhanh chóng được, với định mức lên tới 70 triệu đồng, giúp khách hàng tận hưởng một cách tối đa các tiện ích tài chính số của ViettelPay. Khoản vay được cung cấp bởi các đối tác Ngân hàng trên khắp cả nước của Viettel và chấp nhận hình thức trả góp. Các thủ tục đăng ký vay ban đầu được thực hiện hoàn toàn trên app ViettlPay.

lai-suat-cho-vay-cua-viettelpay-thap

Lãi suất cho vay của Viettelpay thấp

Khi vay tiêu dùng trên ViettelPay khách hàng có thể vay tối thiểu là 1 triệu đồng/ 1 lần vay, tối đa là 7 triệu đồng/ 3 lần vay trong ngày. SKhách hàng phải trả mức lãi suất khác nhau cụ thể như sau:

Số tiền/Kỳ hạn 1 tháng 2 tháng 3 tháng
1.000.000đ 60.000đ/tháng (6%/tháng) 45.000đ/tháng (4.5%/tháng) ~40.000đ/tháng (4%/tháng)
2.000.000đ 120.000đ/tháng 91.000đ/tháng 82.000đ/tháng
3.000.000đ 180.000đ/tháng ~137.000đ/tháng 122.000đ/tháng
4.000.000đ 200.000đ/tháng 151.000đ/tháng 136.000đ/tháng
5.000.000đ 250.000đ/tháng (5%/tháng) 180.000đ/tháng (3.6%/tháng) 170.000đ/tháng (3.4%/tháng)
6.000.000đ 300.000đ/tháng 227.000đ/tháng 305.000đ/tháng
7.000.000đ 350.000đ/tháng 265.000đ/tháng 237.000đ/tháng

Chính sách phí khách hàng phải trả

Lãi suất khách hàng phải trả sẽ được quy định trên hợp đồng. Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào ngoài lãi suất. Khi khách hàng hoàn thành đăng ký khoản vay tiêu dùng trên hợp đồng sẽ có đầy đủ thông tin lãi suất. Khách hàng cần chuẩn bị Chứng minh thư và Sổ hộ khẩu. Khách hàng có thể kiểm tra lại lịch sử đăng ký tìm kiếm khoản vay bất kỳ tại mục “Lịch sử truy vấn khoản vay” ngay trên app ViettelPay.

Dựa vào các thông tin số tiền vay,  kỳ hạn vay Ngân hàng/ Tổ chức tài chính cho vay sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp. Lãi suất chỉ từ 1,67%/1 tháng theo dư nợ giảm dần phụ thuộc vào từng khách hàng, số tiền vay,  kỳ hạn vay

Hạn mức vay tiêu dùng giá trị lớn có thể từ 10 triệu đồng – 80 triệu đồng tùy thuộc vào Ngân hàng / Tổ chức tài chính cho vay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản vay tiêu dùng ViettelPay

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký Viettel Pay trên app store hoặc Google Play Store

 • Nhập số điện tử đăng ký
 • Xác nhận đăng ký
 • Xác thực đăng ký qua OTP
 • Thiết lập mật khẩu để hoàn tất

Bước 2: Liên kết thẻ ngân hàng và nạp tiền

 • Tại màn hình chính chọn “Liên kết thẻ”
 • Chọn ngân hàng
 • Nhập thông tin thẻ
 • Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất
 • Liên kết thành công
 • Nhập số tiền nạp
 • Nhập mật khẩu và mật mã OTP để xác nhận

Bước 3: Nạp tiền tại điểm giao dịch Viettel

 • Tìm kiếm điểm giao dịch Viettel Pay. Bạn vào mục “Cá nhân” và bấm chọn điểm giao dịch
 • Chọn tab “Tra cứu điểm giao dịch, chuyển tiền Viettel”

Bước 4: Các bước vay tiền

 • Tại màn hình chính vào mục tài chính bảo hiểm, chọn vay tiền

Bước 5: Các bước thanh toán khoản vay

Có các hình thức thanh toán khác nhau tùy thuộc vào từng Ngân hàng / Tổ chức tài chính cho vay. Nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể đến từng khách hàng khi khách hàng đăng ký vay.

Nếu kết quả vay là Thành công, trong vòng 24h kể từ thời gian đăng ký các Ngân hàng / Tổ chức tài chính sẽ liên lạc lại với khách hàng. Khách hàng sẽ được giải ngân thông qua trực tiếp tài khoản ví ViettelPay.

Trong trường hợp khách hàng có nguyện vọng nhận tiền mặt thì liên hệ cho Viettel Pay hoặc trực tiếp điểm giao dịch Viettel để nhận tiền mặt.

Ưu điểm vay tiêu dùng Viettelpay

Chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng sẽ dễ dàng vay được số tiền mong muốn. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vay tiêu dùng ViettPay với những ưu điểm như:

 • Giấy tờ, thủ tục đơn giản, dễ thực hiện.
 • Thủ tục vay tiền nhanh chóng, từ lúc đăng ký đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng khoảng 24h.
 • An toàn, đảm bảo từ thương hiệu của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.
 • Lãi suất thấp, rất cạnh tranh và vô cùng minh bạch.
 • Khách hàng là thuê bao di động Viettel sử dụng ViettelPay.

Để vay tiêu dùng ViettelPay khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện

Trên đây là bài viết vay tiêu dùng ViettelPay và hướng dẫn vay tiền trên app Viettelpay. Nay Viettel Pay có thêm tính năng vay tiền các tổ chức uy tín, Viettel Pay là một ví điện tử giúp thanh toán hữu hiệu gần như tất cả nhu cầu sử dụng. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về cách cho vay tiêu dùng Viettel sẽ tôi giúp bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng Viettel Pay vay tiền có ngay để phục vụ kịp thời nhu cầu của bạn.

Rate this post

About The Author