Categories TIN TỨC

T-ARA: Mối tình đầu của thế hệ 8X, 9X

Thị trường Kpop hiện nay có rẩt nhiều nhóm nhạc mới ra mắt với những sản phẩm âm nhạc đang làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc như Twice, LOL, Black, BTS….Với thế hệ 8x, 9x thì BingBang, DBSK, SNSD, Super Junior, 2NE1, EXO…Nhưng có lẽ T-ARA là nhóm nhạc để lại ấn tượng, lòng hâm mộ và cả những giọt nước mắt tiếc nuối nhất.

Mục Lục

T-ARA: Thần tượng một thời của giới trẻ Việt

T-ara là nhóm nhác được ra mắt vào năm 2009 bởi công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc Core Contents Media bao gồm sáu thành viên xinh đẹp và tài năng được tuyển trọn qua những cuộc thi tìm kiếm âm nhạc và đào tạo 3 năm khắc nghiệt trước khi ra mắt: Boram, Qri, Soyeon, Enujung, Hyomin, Jiyeon, Hwayoung. Với nhiều ca khúc nổi tiếng như : Time To Love,Bo Peep Bo Beep, Roly Poly, I go crazy because of you, Cry Cry, We Were In Love, Lovey Dovey, Sexy Love…..

T-ARA là nhóm nhạc có rất nhiều fan hâm mộ lứa tuổi 8x, 9x

T-ARA là nhóm nhạc có rất nhiều fan hâm mộ lứa tuổi 8x, 9x

>>>Xem thêm: Những ca sĩ hải ngoại được người Việt yêu thích nhất

Nếu tính đên thời điểm hiện tại SNSD vẫn là nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc mà các nhóm nhạc thế hệ mới khó vượt qua được thì T-ARA chỉ còn được nhớ đến trong lòng những người hâm mộ trung thành của nhóm. Có lẽ nếu không có sacandal oan uổng sẩy ra vào năm 2012 thì đến thời điểm hiện tại T-ARA vẫn là nhóm nhạc nữ hoàng của Hàn Quốc sánh ngang với SNSD.

Sự nghiệp đầy tiếc nuối của T-ARA

Chắc hẳn thế hệ người hâm mộ 8x, 9x vẫn còn nhớ, tháng 7 năm 2012 sự nghiệp của T-ARA chính thức bước vào scandal giũa thời kì huy hoàng nhất của sự nghiệp. Hàng loạt các trang báo nổi tiếng đến báo lá cải, các trang thông tin mạng, các đài truyền hình lớn nhỏ của Hàn Quốc và sau đó là lan ra các nước Châu Á một sự bùng nổ về thông tin: thành viên Hwayoung bị bắt nạt bởi những bằng chứng qua các loạt clip được cắt ra từ các trương trình nhóm tham gia, những hình ảnh, tin tức, hay các dòng trạng thái trên instagram của Hwayoung.

– Jiyeon phớt lờ tới các hành động thân thiết của Hwayoung trong các chương trình truyền hình.

– Hwayoung bị các thành viên trong nhóm xa lánh trong chương trình Idol Championships.

– Trong một chương trình truyền hình trực tiếp, Hwayoung bị EunJung nhét bánh nếp cỡ lớn vào miệng ….

Những bằng chứng này cũng được chính Hwayoung nhân vật chính trong scandal ngầm thừa nhận.Tại thời điểm đó có cũng có rất nhiều người hâm mộ nhóm tìm ra các bằng chứng chứng minh được sự trong sạch của T-ARA nhưng đều bị phản bác lại. Rât nhiều Fans hâm mộ Hàn Quốc tại thời điểm đó đã quay lưng lại vơi nhóm. Sự nghiệp của nhóm chính thức kết thúc tại Hàn Quốc. Toàn bộ lịch trình, các bài hát đang đứng đầu bảng xếp hạng bị biến mất, Enujung được mời đóng phim cũng bị loại khỏi danh sách diễn viên. Mọi hoạt động của nhóm bị hoãn lại vô thời hạn.

 Sự nghiệp đầy tiếc nuối của nhóm nhạc nổi tiếng T-Ara

 Sự nghiệp đầy tiếc nuối của nhóm nhạc nổi tiếng T-Ara

Phải đến 6 năm sau, khi T-ARA đã trở thành “con ghẻ Quốc dân” của Hàn Quốc mới được minh oan khi được chính chủ tịch công ty Kim Kwang Soo minh oan trong một chương trình truyền hình nổi tiếng tại Hang Quốc. Đây cũng là chìa khóa để mở ra cánh cửa sự thật đòi lại trong sạch đền bù lại những tổn thương về tinh thần cũng như sự nghiệp tiêu tan của T-ARA.

– Bằng chứng về sự gian dối, không thành thật, lười biếng trong quá trình tập luyện để biểu diễn các tác phẩm của nhóm nói dối bị gãy trật khớp để có sự ưu tiên khong phải tập luyện. Trong khi vẫn hoạt đọng bình thường khi không có người hâm mộ.

– Các clip của các chương trình năm xưa là bằng chùng chứng minh các thành viên khác bắt nạt Hwayoung nay lại chính là bằng chứng lật tẩy sựu thật khi công bố đầy đủ đoạn clip.

– Chính các nhân viên trong đội ngũ hỗ trợ nhóm như các nhân viên làm tóc, trang điểm, vệ sỹ… đã dám đứng lên nói về thái độ ngôi sao, chảnh chẹo, hỗn láo không tôn trọng họ Hwayoung.

-Và thành viên nhỏ tuổi nhất của T-ARA đã công bố đoạn tin nhắn chứng minh Hwayoung có những lời lẽ đe dọa, sỷ nhục.. nếu cô nói giúp cho các thành viên khác trong nhóm.

Sau bao nhiêu năm bị oan cuối cùng T- ARA cũng được minh oan. Nhưng có quá muộn không khi thời hoàng kim của nhóm đã kết thúc, các thành viên sau bao nhiêu năm đã quá mệt mỏi, tổn thương, bất lực với những lời miệt thị, chửi rủa từ chính người dân, người hâm mộ của mình. Và hơn thế nữa, sự khắc nghiệt của giới giải trí Hàn Quốc, mỗi năm đều có rất nhiều nhóm nhạc tài năng ra đời có còn chỗ đứng nào cho T- ARA. Dù muộn, nhưng cuối cùng sự thật cũng được phơi bày, sự ngiệp âm nhạc của các thành viên sẽ dàng phát triển hơn.

Tại sao có thể nói T-ARA là mối tình đầu của người hâm mộ 8x,9x Việt Nam . Bởi vì chính nhóm nhạc cũng dành rất nhiều tình cảm sự ưu ái cho đất nước hình chữ S này. Cho đến thời điểm hiện nay T-ARA là một trong những nhóm nhạc chăm chỉ sang Việt Nam biểu diễn nhất. Không những thế, khác với các nhóm nhạc Hàn Quốc khác họ còn cộng tác ra các sản phẩm âm nhạc cùng cac sỹ Việt Nam như Jiyeon cùng với soobin Hoàng Sơn cho ra sản phẩm âm nhạc ” Đẹp nhất là em” với cách phát âm ca từ chuản người Việt đang làm điên đảo giới trẻ Việt Nam. Hay như cách nhóm nhạc tập nói tiếng Việt để có thể thể hiện tình yêu với người hâm mộ Việt Nam. Cách mà nhóm quảng bá văn hóa việt nam như áo dài, nón lá, phở… mỗi khi nhắc đến chúng trên instagram của mình hay các chương trình truyền hình họ tham gia.

Đọc bài viết không phải để khơi dậy nổi đau trong lòng hâm mộ , mà là để thế hệ 8x,9x nhớ lại T-ARA đã từng là mối tình đầu của họ.

Rate this post

About The Author