Categories MUA SẮM

Những trang web bán hàng hiệu sale bạn không thể bỏ qua

Hàng hiệu là những món đồ mơ ước của biết bao nhiêu chị em. Thế nhưng để sở hữu chúng thì không phải ai cũng có khả năng.Thế nhưng với những Những trang web bán hàng hiệu sale dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng phái đẹp đó nhé!

Mục Lục

The outnet (www.Ttheoutnet.com/flashsales)

Ngoài những trang web bán hàng lớn nhất việt nam thì The outnet được các chị em nhắc đến đầu tiên cho việc săn hàng hiệu. Được trình làng từ tháng 4/2009, The Ounet là website bán hàng thời trang cao cấp giảm giá úy tín nhất được thành lập bởi Net-a-porter Group LTD (công ty thành lập trang bán hàng cao cấp trực tuyến net-a-porter.com).

Những trang web bán hàng hiệu sale

Những trang web bán hàng hiệu sale

Với hơn 250 thương hiệu hàng đầu được The Outnet hợp tác như Marni, Balmain, Alexander Wang, Christian Louboutin, Nina Ricci, Jil Sander, Stella McCartney…. Phái đẹp có thể thỏa thức lựa chọn với mức khuyến mãi lên tới 70%. Hàng giảm giá mới sẽ được cập nhật mỗi thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. Còn về dịch vụ vận chuyển thì website này còn chuyển phát nhanh tới hơn 170 quốc gia với mức phí cụ thể.

>>>>>Tham khải thêm: Cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí trong vòng 5 phút

The Secret sales (www.thesecretsales.com)

Trang web bán hàng trên mạng uy tín tiếp theo sở hữu nhiều mặt hàng giảm giá như thời trang, làm đẹp và đồ gia dụng cho cả nam và nữ đó là The Secret Sales. Trang web có rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Lanvin, Alexander McQueen, Ralph Lauren, Hugo Boss, Marc Jacobs, Moschino…

Trang web có rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Lanvin

Trang web có rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Lanvin

Mức giảm từ 30 – 70%. Hàng mới được cập nhật mỗi ngày, mỗi đợt bán kéo dài trong khoảng 4 ngày và đơn đặt hàng thường mất khoảng 10 ngày giao dịch. Để cập nhật tình hình sản phẩm, khuyến mãi dễ hơn bạn có thể đăng ký qua email để nhận thông báo.

Cocosa (www.cocosa.com)

Cocosa (www.cocosa.co.uk) thuộc những trang web bán hàng hiệu sale. Là một trang web được điều hành bởi Cocosa Lifestyle Limited. Tại trang web này có rất nhiều sự kiện, mức giá giảm nhiều khi lên tới 80% cho các mặt hàng như quần áo và phụ kiện. Các sự kiện thường kéo dài từ 1-3 ngày, tuy nhiên, 60% mặt hàng thường sẽ được mua hết trong khoảng 48 giờ đầu tiên. Thời gian giao hàng là từ 21-28 ngày.

Cocosa (www.cocosa.co.uk) là một trang web được điều hành bởi Cocosa Lifestyle Limited

Cocosa (www.cocosa.co.uk) là một trang web được điều hành bởi Cocosa Lifestyle Limited

Trên trang web này có một ưu đãi rất lớn cho bạn nếu như mời một người khác đăng ký làm thành viên thì bạn sẽ nhận được 10 bảng Anh (khoảng 350.000 VNĐ). Hoặc nếu như bạn không mời được người tham gia thì bạn có thể đăng ký trong danh sách chờ và tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt vài ngày sau đó.

Net – A – Porter (www.net-a-porter.com)

Được xây dựng năm 2000, Net-a-Porter là website online chuyên bán các mặt hàng thời trang xa xỉ (luxury fashion) của các nhãn hiệu danh tiếng như Alexander McQueen, YSL và Poenza Schouler.Trang web này mang tới sự hài lòng không chỉ ở mức giá mà còn là ở sự tiện nghi khi các món hàng được vận chuyển đến tận nhà trước khi chúng hết hàng.

Net-a-Porter là website online chuyên bán các mặt hàng thời trang xa xỉ

Net-a-Porter là website online chuyên bán các mặt hàng thời trang xa xỉ

Trang web này ít khi sale mạnh nhưng bạn vẫn có thể mua được ở những thời điểm 2 đợt trong năm. Xuân-Hè (cuối tháng 5 đến đầu tháng 6) và Thu-Đông (cuối tháng 12 đến đầu tháng 1 năm sau) với mức giảm lên đến 70%. Sự kiện này thu hút đông đảo các giới thời trang và biên tập viên thời trang lừng danh. Trang web này bạn cũng có thể đăng ký email để được nhận thông báo.

Trên đây là những trang web bán hàng hiệu sale nổi tiếng. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc làm sao mua được hàng hiệu đắt đỏ nữa. Hãy click chuột và lựa chọn cho mình những món đồ hàng hiệu siêu rẻ ở những trang web trên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

About The Author