Tổng hợp những sàn thương mại điện tử Trung Quốc nhập hàng rẻ

Mua bán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử là hình thức rất phổ biến tại Trung Quốc. Thế nên có rất nhiều sàn thương mại điện tử Trung Quốc được sáng lập và chứng tỏ sự hấp dẫn của mình trong lĩnh vực đa dạng này.

Mục Lục

TOP 4 sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Tmail.com

Nếu nói đến các trang thương mại điện tử Trung Quốc 2020 không thể không nhắc đến người khổng lồ Tmail.com. Trang thương mại đang chiếm rất nhiều thị phần ở quốc gia tỷ dân này.

Tmail là trang web được sáng lập bởi tập đoàn Alibaba nổi tiếng.

Sàn thương mại điện tử Tmall
Sàn thương mại điện tử Tmall

>> Xem thêm: sàn thương mại điện tử là gì

Với lượng hàng hóa đa dạng, nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua mặt hàng đều có thể dễ dàng tìm kiếm và mua trên Tmail. Từ quần có, dép, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, các linh kiện máy móc…đều không thiếu một thứ gì. Ngược lại còn rất đa dạng về chủng loại hàng hóa, mẫu mã, giá thành sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu, nhà cung cấp.

Khi mua hàng trên trang thương mại điện tử mày bạn có thể yên tâm về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi nếu có một nhà cung cấp nàp muốn đăng ký gian hàng thì đều phải cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

Taobao.com

Nhắc đến Taobao thì quả thật không quá xa lạ đối với người dân Trung Quốc. Đây là trang thương mại điện tử được sáng lập sớm nhất bởi tập đoàn Alibaba và đến nay nó vẫn là một Website mua bán trực tuyến được nhiều người biết đến và sử dụng.

Sàn thương mại điên tử Taobao
Sàn thương mại điên tử Taobao

>> Tìm hiểu thêm: các sàn thương mại điện tử lớn ở việt nam

Cũng như hầu hết các trang thương mại điện tử khác thì Taobao bán hầu như tất cả mọi thứ với giá thành tốt. Tại Taobao các gian hàng vừa, nhỏ, cá nhân có thể mở quán các sản phẩm của mình. Trang web chủ yếu phục vụ khách hàng nội địa và thời gian gần đây đã mở rộng trong khu vực.

Tuy nhiên trang thương mại điện tử này có nhược điểm là phần giao diện chỉ hỗ trợ tiếng Trung, gây khó khăn cho những người nước ngoài muốn đặt hàng.

Một lưu ý khi mua hàng trên Taobao là bạn hãy thương lượng chi phí vận chuyển với người bán. Còn nữa nếu bạn muốn mua hàng mà không qua bên khâu trung gian nào thì bạn buộc phải đăng ký tài khoản.

1688.com

1688 cũng là một trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, được sáng lập bởi tập đoàn Alibaba. Nếu  như trang web Taobao dành cho những khách hàng mua hàng với số lượng ít thì tại 1688 là một kho hàng chuyên cung cấp một số lượng hàng hóa lớn. Vì vậy hàng hóa trên đây không những rất nhiều mà giá thành còn rất rẻ. Bởi hàng hóa được bán với giá tại xưởng mà không cần qua bất kì khâu trung gian nào.

Shop thương mại điệ tử nổi tiếng
Shop thương mại điệ tử nổi tiếng

Đặc biệt khi bạn mua càng nhiều thì giá càng rẻ, rất thích hợp với những cánh lấy buôn hàng Trung Quốc.

Khó khăn lớn nhất khi mua hàng trên 1688 chính là rào cản ngôn ngữ khi mà giao diện chỉ cung cấp và hỗ trợ tiếng Trung Quốc.

Alibaba.com

Alibaba.com là trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng của tập đoàn Alibaba.

Đây là một trang chuyên order hàng Quảng Châu nổi tiếng. Quy mô của nó đã vượt ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc, trở thành trang thương mại điện tử cung cấp mộ khối lượng hàng hóa cho toàn cầu.

Sàn thương mại điện tử nổi tiếng
Sàn thương mại điện tử nổi tiếng

Ưu điểm của trang web này có thể kể đến như hàng hóa đa dạng hỗ trợ giao diện tiếng anh, chấp nhận thanh  toán quốc tế..

Tuy nhiên nhược điểm khi mua hàng thì thời gian giao hàng tương đối lâu và dễ xảy ra sai sót.

Trên đây là Top 4 sàn thương mại điện tử Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã cung cấp được những thôn tin có ích cho các bạn.

Rate this post

About The Author