Hướng dẫn về cách mua hàng tại sàn thương mại điện tử Vỏ Sò

Bạn biết được gì về sàn thương mại điện tử Vỏ Sò? Địa chỉ mua bán hàng hóa này cũng không phải ai cũng biết đến. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết về sàn Vỏ Sò, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tổng quan thông tin chung về sàn thương mại điện tử Vỏ Sò

Vỏ Sò được biết đến là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam được phát triển bởi Viettel cung cấp đến khách hàng các trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua quá trình hỗ trợ mạnh mẽ trong quá trình thanh toán và giao hàng.

Hướng dẫn về cách mua hàng tại sàn thương mại điện tử Vỏ Sò
Tổng quan thông tin chung về sàn thương mại điện tử Vỏ Sò

>>> Xem thêm những trang mua sắm trực tuyến chất nhất hiện nay

Theo đó, Vỏ Sò đã được bảo trợ bởi Viettel Post – Do phía Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (VTP) sở hữu mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp trên cả nước với trên 1.300 bục cục cùng với 6.000 điểm giao dịch, 25.000 cửa hàng và 18.000 nhân viên bán hàng trực tiếp khiến cho sàn thương mại điện tử Vỏ Sò sẽ dễ dàng khiến cho người mua – bán trên thị trường thành phố hạng 2, nông thôn, ở vùng xa ở trên khắp cả nước. Vỏ vò cũng giúp cho từng doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh, hoặc là cá nhân có mong muốn tìm kiếm thêm được một nguồn thu nhập thụ động tạo doanh thu đột phá với mạng lưới giao hàng COD ở trên toàn quốc.

Cần phải hiểu đơn giản Vỏ Sò chính là trang thương mại điện tử mua – bán hàng hóa trực tuyến tương tự như Lazada, Tiki, Shopee,… hiện tại đã được phát triển và vận chuyển bởi ViettelPost, do đó sẽ kế thừa được các nền tảng đã có cửa dịch vụ bưu chính ViettelPost và hệ sinh thái rộng lớn từ phí Tập đoàn Viettel.

Ưu, nhược điểm của sàn thương mại điện tử Vỏ Sò

Đối với những người thực hiện quá trình mua – bán hàng Vỏ Sò sẽ được cung cấp các trải nghiệm mua – bán trực tuyến vô cùng dễ dàng, an toàn và được tiến hành thực hiện nhanh chóng. Theo đó, hàng hóa khi bán ở trên sàn thương mại điện tử này đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đã có chứng nhận xuất xứ rõ ràng – đảm bảo từ phía Viettel Post.

Theo đó, sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đã được bảo trợ của phía Bưu chính Viettel, đây là doanh nghiệp chuyển phát bưu chính hàng đầu ở Việt nam, bảo đảm về thời gian giao hàng đến tận tuyến xã với cước phí rẻ.

Với trên 15 nghìn sản phẩm khác nhau, Vỏ Sò sẽ cam kết đền bù 100% nếu như xảy ra mất mát, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Cũng tương tự với thủ tục bán hàng ở trên ứng dụng Shopee thì Vỏ Sò cũng rất đơn giản, mọi người đều có thể tiến hành đăng ký bán hàng ngay trên sàn thương mại điện tử này chỉ sau vài bước tham gia đăng ký, sẽ khác với Lazada hay là Tiki sẽ yêu cầu về giấy phép kinh doanh.

Nhược điểm của sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đó chính là lượng sản phẩm bán còn chưa nhiều bởi ra mắt muộn hơn so với những sàn thương mại điện tử khác trên thị trường hiện nay, ngoài ra dịch vụ giao hàng trong ngày hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ. Nhưng theo như một số thông tin thì trong tương lai gần Vỏ Sò sẽ dùng những tài xế ứng dụng gọi xe MyGo nhằm triển khai về dịch vụ giao hàng ngay trong ngày tương tự với Shopee4h hoặc là TikiNow,…

Quy trình bán hàng tại sàn thương mại điện tử Vỏ Sò

Khi đã trở thành nhà bán hàng ở trên sàn Vỏ Sò từng cá nhân doanh nghiệp sẽ phát triển thêm một kênh bán hàng truyền thống, Marketing hiệu quả cho riêng cho chính bản thân mình. Đã tiếp cận khách hàng lớn nhất ở Việt Nam trên 60 triệu thuê bao di động Viettel, trên 12 triệu khách hàng chuyển phát tại Bưu cục Viettel Post, sẽ dễ dàng quản trị bán hàng ngay trên sàn Vỏ Sò.

Hướng dẫn về cách mua hàng tại sàn thương mại điện tử Vỏ Sò
Quy trình bán hàng tại sàn thương mại điện tử Vỏ Sò

>>> Bạn có biết được địa chỉ chợ Ninh Hiệp ở đâu không

Nhằm đẩy mạnh doanh thu bán hàng cơ hội tiếp cận đến với quý khách hàng thành phố hạng 2, nông thôn và ở vùng xa. Đội ngũ trên 20.000 bưu tá của Bưu chính Viettel sẽ giúp hàng hóa giao tới tận tay của người nhận. Do được phát triển từ ViettelPost thuộc Tập đoàn Viettel Vỏ Sò sẽ được bảo trợ, đồng thời thừa hưởng được những nền tảng có sẵn ở trong hệ sinh thái của Viettel.

Theo đó, quá trình tham gia đăng ký bán hàng ở trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò cũng đơn giản, dễ dàng và ai cũng có thể tham gia đăng ký làm người bán được. Sàn thương mại điện tử này hiện nay đã triển khai theo 4 mô hình hợp tác, bao gồm:

  • Mô hình tự vận chuyển.
  • Mô hình thông qua kho Vỏ Sò và Viettel vận chuyển.
  • Mô hình hợp tác bán hàng.
  • Mô hình lưu kho Vỏ Sò kết hợp với đại lý ký gửi.

Phía người tham gia bán hàng ở trên Vỏ Sò sẽ được Bưu chính Viettel hỗ trợ về chính sách vận chuyển, chỉnh sửa những nội dung sản phẩm miễn phí, miễn phí về duy trì gian hàng, sẽ được truyền thông đến 70.000 nhân viên Tập đoàn Viettel.

Kết luận

Tổng hợp những thông tin ở trên liên quan đến sàn thương mại điện tử Vỏ Sò và giúp cho mọi người được biết rõ về quy trình thực hiện bán hàng tương ứng tại đây. Nếu như bạn thực hiện muốn mua – bán hàng ngay trên sàn thương mại điện tử này, hãy dành thời gian để tìm hiểu thật rõ mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định nhé!

Rate this post

About The Author