Categories MUA SẮM

Những trang mua sắm trực tuyến uy tín được nhiều người tin dùng

Hiện nay, mua sắm trực tuyến đang được rất nhiều người lựa chọn. Và những trang mua sắm trực tuyến uy tín được nhiều người tin dùng? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác.

Mục Lục

Những trang mua sắm trực tuyến uy tín

Shopee

Trang mua sắm trực tuyến đầu tiên không thể không kể đến đó chính là Shopee. Sau một thời gian ra mắt, trang web đã thu hút được hàng triệu người tiêu dùng, trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Với mục đích đầu tiên giúp cho người dùng có được những trải nghiệm dễ dàng, an toàn qua hệ thống thanh toán, vận hành ổn định.

Shopee-voi-nhieu-mat-hang-da-dang
Shopee với nhiều mặt hàng đa dạng

Xem ngay: nghiện mua sắm để biết bạn có phải là người nghiện mua không

Tại Việt Nam từ năm 2015, người mua chỉ cần thanh toán khi đơn hàng online được giao tới một cách an toàn và thành công.

Vào năm 2017, Shopee Việt Nam cho ra mắt Shopee Mall, cổng bán hàng với cam kết chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu và các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam.

Tính đến năm 2017, nền tảng này đã ghi nhận 80 triệu lượt tải ứng dụng, tại Việt Nam là hơn 5 triệu lượt. Sàn này hiện đang làm việc với hơn bốn triệu nhà cung cấp với hơn 180 triệu sản phẩm.

Lazada

Lazada-voi-nhieu-nam-phat-trien
Lazada với nhiều năm phát triển

Trụ sở chính của Lazada tại Việt Nam là tầng 19-20 tháp 2 tòa nhà Saigon Center, 67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến tháng 3 năm 2016, Lazada Việt nam có 35 trung tâm điều phối và 1 đội ngũ vận chuyển Lazada Express (LEX) do chính công ty cung cấp nhằm hỗ trợ vận chuyển trực tiếp (FBL) cho nhà bán hàng. Trong tháng 1 năm 2016, Lazada Việt Nam xác nhận rằng công ty hiện đang làm việc với 3000 nhà cung cấp với 500.000 sản phẩm khác nhau. Ngoài ra Lazada cung cấp cho nhà bán hàng các dịch vụ khác như quy trình thanh toán đơn giản, dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao. Trải qua 7 năm phát triển, nơi đây đã tạo được sự uy tín nhất định với người tiêu dùng.

Amazon

Đã được thành lập từ rất lâu vào năm 1996, Amazon.com đã trở thành nhà bán lẻ trực tuyến cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau mà người tiêu dùng hướng đến như sách, đồ chơi, quần áo và giày dép đến thực phẩm, đồ nội thất và các mặt hàng gia dụng khác. Trải qua nhiều năm phát triển với độ tin cậy lớn. năm 2015, Amazon đã vượt qua Walmart trở thành nhà bán lẻ có giá trị nhất tại Hoa Kỳ tính theo giá trị vốn hóa thị trường.

Tiki

Tiki-phat-trien-manh-o-nhieu-nganh-hang
Tiki phát triển mạnh ở nhiều ngành hàng

Tiki là một trang thương mại điện tử mua sắm mới, tuy nhiên nhờ vào sự uy tín và mặt hàng đa dạng đã giúp Tiki vươn lên trở thành một trong những trang thương mại điện tử được nhiều người ưa thích. Thị trường trực tuyến bán hơn 300.000 sản phẩm trong 12 loại và có tổng giá trị hàng hóa hàng năm khoảng 240 triệu USD. Công ty liên tục báo lỗ trong bảy năm qua vì chi phí vận hành cao nhưng có thể biết Tiki đã tạo ra lợi nhuận là rất lớn.

Theo nhiều nguồn thông tin cho rằng việc vận hành cao là do cơ sở hạ tầng, kho bãi, nguồn nhân lực và công nghệ.

Tiki đang chuẩn bị huy động từ 50 đến 100 triệu USD  trong 18 tháng tới từ các nhóm nhà đầu tư tài chính và quỹ đầu tư chiến lược. Việc bơm vốn sẽ hỗ trợ R & D, xây dựng cơ sở hạ tầng và đào tạo người dùng khi họ cố gắng cung cấp các dịch vụ mới và phát triển một số ứng dụng di động.

Bạn thích trang mua sắm trực tuyến nào nhất? Cùng tham khảo để có lựa chọn chính xác nhé!

Rate this post

About The Author