Categories TIN TỨC

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu 3CE

Thương hiệu 3CE đang dần trở thành xu hướng mỹ phẩm của giới trẻ với sự trẻ trung, năng động. Mỗi sản phẩm của thương hiệu này ra đời đều nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu 3CE bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

3CE là viết tắt 3 Concept Eyes thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2009 và đây là công ty con của Stylenanda.

Có hàng loạt các dòng sản phẩm thương hiệu 3CE như son môi, kẻ mày, bảng mắt, eyes – liner, cushion, túi đựng đồ make – up, gương… đều nhận được sự yêu thích từ khách hàng.

thuong-hieu-3ce
Các sản phẩm của thương hiệu 3CE

Mục Lục

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu 3CE

Lịch sử hình thành thương hiệu 3CE

Năm 2007 tại Hàn Quốc công ty Stylenanda bắt đầu nghiên cứu về mỹ phẩm trang điểm và đón đầu các xu hướng ngành mỹ phẩm.

Đến năm 2009 thương hiệu 3CE chính thức ra mắt thị trường, mục đích của 3CE giúp phái đẹp tỏa sáng cùng thời trang, phong cách makeup hiện đại. Họ cũng xác định tệp khách hàng là các bạn trẻ năng động, phụ nữ tự tin theo phong cách của bản thân.

Năm 2013 thương hiệu 3CE nhanh chóng được lan tỏa và trở thành thương hiệu được yêu thích ngay từ khi cho  ra mắt dòng son 3CE Matte Lip Color. Cùng thời điểm đó công ty đã nhận được giải thưởng cho thương hiệu mỹ phẩm là Grand in Prince in Global Cosmetic Brand 2013 BBA và Asia Model.

Năm 2016 hàng cho ra đời phiên bản son giới hạn khi kết  hợp với hotgirl nổi tiếng Lily Maymac và dòng son 3C Mood Recipe. Từ đó càng khẳng định tên tuổi thương hiệu 3CE rộng khắp Châu Á.

Từ năm 2017 đến nay các dòng sản phẩm trang điểm, son với nhiều tông màu, đủ sắc thái từ thương hiệu 3CE liên tục được ra đời.

3CE hiện là một trong những thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu xu hướng làm đẹp của các bạn trẻ, phụ nữ công sở bởi sự đa dạng và tinh tế nhiều dòng sản phẩm. Rất nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu 3CE bao gồm:

Các sản phẩm chăm sóc da của 3CE

Mới đây 3CE đã cho ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng White Milquidro Facial Skincare gồm có mặt nạ, toner, essence, kem dưỡng và serum.

Vì 3CE là thương hiệu chuyên về mỹ phẩm trang điểm nên các dòng sản phẩm dưỡng da của hàng chưa có nhiều.

Ngoài ra 3CE còn có một số sản phẩm kem dưỡng da ban ngày, kem chống nắng, sáp dưỡng da.

Xem thêm thông tin

thuong-hieu-3ce
Có nhiều dòng son của thương hiệu 3CE

Sản phẩm trang điểm của 3CE

Một số sản phẩm trang điểm mặt của thương hiệu 3CE như:

  • Kem nền: 3CE Matte Fit Foundation, 3CE Glossing Waterful Foundation, 3CE Cover Cream Foundation, 3CE Liquid Foundation…
  • Cushion: 3CE Studio Mesh Cushion, 3CE Love Baby Glow Cushion, 3CE White Milk Cushion, 3CE BARBAPAPA Fitting Cushion…
  • Phấn phủ: 3CE Natural Finish Loose Powder, 3CE Satin Veil Loose Powder, 3CE Studio Blur Filter Powder …
  • Má hồng: 3CE Blush Cushion, 3CE Mood Recipe Face Blush…

Một số sản phẩm trang điểm mắt:

  • Phấn mắt: 3CE Mood Recipe Triple Shadow, 3CE Long Wear Eye Crayon, 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette, 3CE Pot Eye Shadow
  • Kẻ mắt (eyeliner): 3CE Liquid Eye Liner, 3CE Super Slim Pen Eyeliner,…
  • Mascara: 3CE Variety Moving Mascara, 3CE Pink I’m Chubby Mascara, 3CE Studio Coloring Pencil & Mascara,…

Một số sản phẩm trang điểm môi:

Son thỏi:

  • 3CE Lily Maymac Matte Lip Color,  3CE Mood Recipe, 3CE Red Recipe, 3CE Matte Lip Color Park Sora, 3CE Mood Recipe On & On, 3CE Pink Rumor Dangerous Matte Lip Color,…
  • Son kem: 3CE Lip Lacquer, 3CE Studio Velvet Cream Lip & Pencil, 3CE Velvet Lip Tint, 3CE Liquid Lip Color, …
  • Son dưỡng: 3CE Heart Pot Lip, 3CE Bebe Color Lip Balm, 3CE Tint Treatment Lip Balm,…

Ngoài ra 3CE còn có một số sản phẩm về làm đẹp khác như: thuốc nhuộm tóc, gel sơn móng, cọ trang điểm (cọ mắt, cọ má, cọ highlingt…)

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thương hiệu 3CE và các dòng sản phẩm mà 3CE đang cung cấp trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn.

Rate this post

About The Author