Những mặt hàng mới lạ đạt lợi nhuận cao mà ít người kinh doanh

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được mặt hàng độc, lạ để thu hút người tiêu dùng. Hãy theo dõi biết viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mặt hàng mới lạ dự báo là gây sốt nhưng chưa nhiều người kinh doanh.

Mục Lục

1. Thức ăn côn trùng

Dễ nhận thấy thức ăn côn trùng là những mặt hàng mới lạ ở Việt Nam. Việc chế biến côn trùng thành thức ăn chỉ xuất hiện ở một số nước nhưng ở Việt Nam chưa có cửa hàng lớn nào kinh doanh về mặt hàng này. Đây sẽ là cơ hội cho bạn kinh doanh mặt hàng độc lạ.

Các món được chế biến từ dế mòn, sâu super, châu chấu,… những loại con trùng phổ biến sẽ có giá rẻ khoảng 50k/1 đĩa khoảng 1 lạng, rết thì 25k/con, bò cạp 60k/chục,… giá cả khá oki cho giới trẻ thích khám phá.

2. Phụ kiện dành cho thú cưng là một trong những mặt hàng mới lạ

Phụ kiện dành cho thú cưng được xem là một trong những mặt hàng mới lạ trong kinh doanh tại Việt Nam. Và kinh doanh phụ kiện dành cho thú cưng là một ngành kinh doanh có tiềm năng về thị trường rất lớn.

Hiện nay, mức sống của người dân ở Việt Nam ngày càng cao. Họ bắt đầu cống hiến cho thú vui riêng của mình. Và ngay cả thú cưng cũng được nuôi nấng, chăm sóc đặc biệt hơn.

Những mặt hàng mới lạ trong kinh doanhNhững mặt hàng mới lạ trong kinh doanh

Ở một số thành phố lớn, các cửa hàng bán phụ kiện dành cho thú cưng vẫn còn rất ít và mẫu sản phẩm hàng hóa chưa đa dạng, phong phú. Trong khi đó, nhu cầu về chăm sóc thú cũng ngày một tăng lên đặc biệt là các hộ gia đình có điều kiện. Nên đây được xem là mặt hàng mới lạ có tiềm lực kinh doanh cao.

Những mặt hàng mới lạ dành cho thú cưng gồm có như quần áo, rọ mõm, dây dắt, nhà cho thú cưng, đồ chơi, thức ăn,… và các mặt hàng sản phẩm hỗ trợ việc lấy lại ‘nhan sắc’ cho thú cưng như kềm cắt móng, bàn chải lông, sữa tắm, dầu gội,…

Bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh phụ kiện cùng với đó là phát triển việc bán hàng online để nhiều khách người biết đến shop của bạn. Nếu bạn có những kiến thức chuyên môn về thú y thì hãy kết hợp thêm các dịch vụ như chăm sóc, khám chữa bệnh cho pet yêu để việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Trái cây ly tự chọn – Kinh doanh mới đơn giản, lợi nhuận siêu lời

Trái cây ly tự chọn cũng nằm trong danh sách những mặt hàng mới lạ trong kinh doanh. Đây là hình thức kinh doanh khá đơn giản, không cần quá nhiều vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc xe đẩy trông sạch sẽ, gọn gọn và có đầy đủ những thứ cần thiết phục vụ cho việc bán hàng. Thiết kế xe đẩy phải để được nhiều khay nhỏ và cốc một cách gọn gàng nhất.

Mỗi một khay bạn sẽ để một loại hoa quả, những loại thạch và topping. Ly thì bạn nên chuẩn bị loại ly nhựa khoảng 500ml hoặc 700ml do đó bạn không cần quá lo lắng về việc những ‘thượng đế’ sẽ lấy hết hoa quả của bạn.

Những mặt hàng mới lạ đạt lợi nhuận cao trong kinh doanhNhững mặt hàng mới lạ đạt lợi nhuận cao trong kinh doanh

Khi khách đến, bạn chỉ cần đưa cho họ một ít đá vào ly rồi để họ tự chọn trái cây, topping hay thạch mà họ thích. Bạn hãy để các chai siro ở một góc để họ có thể dễ dàng nhìn thấy và chọn loại họ thích và cho vào ly. Cứ mỗi ly như vậy bạn có thể bán với giá từ 15 đến 20 nghìn tùy thuộc vào nhu cầu và nơi bạn đứng bán.

Vì là dạng xe đẩy nên bạn có thể di chuyển vị trí bán hàng khá linh hoạt nhưng bạn hãy chú ý chỉ đứng bán ở những nơi cho phép hàng rong bán hàng không bạn sẽ bị phạt đấy.

Đây là ý tưởng kinh doanh khá đơn giản, mặt hàng mới lạ, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn chưa có đủ vốn để mở 1 cửa hàng khang trang thì hãy thực hiện theo cách này cũng mang lại lợi nhuận rất lớn.

4. Cây cảnh bỏ túi

Nói đến những mặt hàng mới lạ trong kinh doanh thì không thể thiếu cây cảnh bỏ túi. Cây cảnh bỏ túi là các cây thật nhưng có kích thích mini size, được trong “nhà kính sinh học”. Điều đáng nói là nhà kính này cũng rất tí hon, kích thích chỉ khoảng 4,2cm x 1,7cm.

Cây cảnh bỏ túi hiện nay có khoảng 13 loại khác nhau từ xương rồng đến sen đá, hoa đá,… giá mỗi cây này khoảng 5 – 9USD. Điểm thu hút của này là bạn có thể đem theo bên mình đi bất cứ đâu vì hộp kính này như một vật trang trí tí hơn cho chiếc chìa khóa hay điện thoại của bạn mà thôi.

Đến khi cây trưởng thành hơn thì bạn có thể chiết nó ra ngoài và trồng nó như là một cây cảnh bình thường chứ không lo là khi cây lớn sẽ chết. Đây là mặt hàng sẽ thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ.

Trên đây là những mặt hàng mới lạ kinh doanh. Chúc bạn sớm tìm được thị trường và mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất với mình!

5/5 - (2 bình chọn)

About The Author