Categories MUA SẮM

Tổng hợp các trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc được xem là trung tâm sản xuất, nơi trao đổi hàng hóa lớn nhất thế giới. Bạn đang muốn nhập hàng từ Trung Quốc nhưng chưa tìm được trang bán hàng đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tốt.

Mục Lục

1. Taobao.com

Taobao.com là trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ hàng đầu với hàng triệu các sản phẩm khác nhau cùng với hàng trăm nhà phân phối. Tất cả các nhà phân phối muốn bán sản phẩm trên trang web Trung Quốc này đều phải đạt các tiêu chuẩn kiểm duyệt do Alibaba đưa ra.

Đặc biệt khi bán hàng trên Taobao, các doanh nghiệp không cần mất bất kì khoản chi phí quảng cáo nào nên hàng hóa được bán ra với một mức giá rẻ nhất.

Taobao.com là web bán hàng Trung Quốc giá rẻ lớn nhất Taobao.com là web bán hàng Trung Quốc giá rẻ lớn nhất

*** Có thể bạn quan tâm: Các bước tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất

Trang thương mại điện tử Taobao được tạo ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa của người tiêu dùng Trung Quốc. Nhưng những năm gần đây do sự phát triển không ngừng của công nghệ, Taobao được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia biết đến và mua sản phẩm tại trang web bán hàng online này.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ sau: https://world.taobao.com/

2. 1688.com

Đây là web bán hàng Trung Quốc giá rẻ, bán sỉ. Đối tượng chủ yếu của trang bán hàng online này là người buôn bán lẻ, những tiểu thương. Khi mua hàng ở 1688.com, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn về giá và điều hiển nhiên là người tiêu dùng phải mua hàng số lượng lớn mới đạt được mức ưu đãi đó.

Ưu điểm của trang web này là cho phép khách hàng, địa lý kinh doanh, chủ shop mua hàng với số lượng không giới hạn. Số lượng càng lớn bạn sẽ càng được nhiều ưu đãi đặc biệt. Sản phẩm trên đây khá phong phú, đa dạng được lấy trực tiếp từ xưởng sản xuất không qua trung gian phân phối nên giá sản phẩm khá mềm.

Ngoài ra, 1688.com còn là sân chơi dành cho tất cả những doanh nghiệp buôn bán hàng hóa. Vì vậy khi vào trang bạn sẽ bị choáng váng bởi mẫu mã, thương hiệu và giá cả sản phẩm. Nó sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ sau: https://www.1688.com/

>>>Xem thêm:

3. Aliexpress.com

Đây cũng là trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng được cải tiến hơn so với Taobao và 1688.com. Aliexpress.com có giao diện không phải là tiếng Trung mà là tiếng Anh, giúp người nước ngoài dễ dàng lựa chọn hàng hóa hơn.

Aliexpress không chỉ buôn bán các mặt hàng Trung Quốc mà còn bán những sản phẩm của các nhà phân phối đến từ các quốc gia khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… Tất nhiên các sản phẩm khi kinh doanh trên đây phải đạt yêu cầu về chất lượng do đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch mua hàng.

Các web bán hàng Trung Quốc giá rẻ lớn nhất Các web bán hàng Trung Quốc giá rẻ lớn nhất

>>>>Xem thêm: Tham khảo 5 website bán hàng online uy tín tại Việt Nam

Trang web bán hàng online Trung Quốc này hiện này có khoảng 6 nghìn chủng loại sản phẩm khác nhau đến từ 45 ngành công nghiệp của Trung Quốc với hệ thống ship hàng tại 200 quốc gia đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng và các nhà buôn trên thế giới.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ sau: www.aliexpress.com

4. Alibaba.com

Alibaba.com là trang web bán sỉ lớn tại Trung Quốc với 400 nghìn mặt hàng sản phẩm được phân loại thành 27 danh mục có thể đáp ứng nhanh chóng bất cứ nhu cầu mua hàng nào của người tiêu dùng.

Trang web này cũng là trang web kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu nước ngoài uy tín và đáng tin cậy. Kết nối với trên 80 triệu doanh nghiệp tại 240 quốc gia. Đây là nơi lý tưởng để để các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới gặp nhau để tìm đối tác mua và bán sản phẩm.

Đây là trang web chủ yếu bán sỉ nên không giới hạn về số lượng mua hàng hóa cũng như về các mặt hàng. Bạn mua càng nhiều thì càng được những ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ sau: https://www.aliexpress.com/

5. Tmall.com

Tmall.com là một trong ba công ty chủ chốt thuộc tập đoàn Alibaba, nó là một trang web thương mại điện tử chuyên về bán lẻ lớn tại Trung Quốc, có hơn 500 triệu người tin tưởng và sử dụng hàng tháng.

Tmall.com là nơi hội ngộ hàng trăm công ty tạo cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, cũng là nơi để các doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế bán hàng hóa của mình cho người tiêu dùng thế giới.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ sau: https://www.tmall.com/

Trên đây là những trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn order sản phẩm nào Việt Nam không có thì có thể lên các trang web trên và tìm kiếm chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

5/5 - (1 bình chọn)

About The Author