Sàn thương mại điện tử Fado là gì? Có nên mua hàng trên sàn thương mại điện tử Fado

Thương mại điện tử đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà việc mua sắm đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy sàn thương mại điện tử Fado là gì? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Sàn thương mại điện tử Fado là gì?

 Sàn thương mại điện tử Fado xuyên biên giới ra đời năm2014, trang mua hàng trực tuyến tại các nước tiên tiến. Với hơn 5 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức, Nhật… Tất cả thông tin, giá cả sản phẩm từ các nhà bán lẻ trực tuyến tại các nước tiên tiến trên thế giới đều được cập nhật đầy đủ trên Fado theo thời gian thực, giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài.

Sàn thương mại điện tử Fado là gì?
Sàn thương mại điện tử Fado là gì?

Tìm hiểu thêm: Sàn thương mại điện tử B2B

Tại Fado, nổi bật nhất là ngành hàng thời trang (quần áo, túi xách, giày dép…) với các sản phẩm đến từ những thương hiệu xa xỉ, có thể kể đến như: Chanel, Dior, Gucci, LV, YSL, Thom Browne, Alexander McQueen, Off-White… với đủ mọi kiểu dáng. Bên cạnh đó, Fado còn có khu vực cho các sản phẩm đến từ “local brand”, hàng Việt Nam chất lượng cao, giúp làm phong phú các mặt hàng trên sàn thương mại điện tử đồng thời cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nguyên tắc của sàn giao dịch Fado

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại sàn thương mại điện tử Fado tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán, thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Các sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng đăng tải trên sàn thương mại điện tử Fado phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động giao dịch, mua bán qua sàn thương mại điện tử Fado phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn thương mại điện tử Fado phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của sàn thương mại điện tử Fado.

Quy định chung của sàn thương mại điện tử Fado

Đối tác (Nhà cung cấp): là thương nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đăng bán, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng người mua tại Việt Nam. Nhà cung cấp sẽ ký hợp đồng hợp tác với Fado để chính thức được bán hàng thông qua Sàn giao dịch Fado.

Sàn thương mại điện tử mua sắm trên toàn thế giới
Sàn thương mại điện tử mua sắm trên toàn thế giới

Xem thêm: Các sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới

Người mua/khách hàng (sau đây gọi là khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên sàn thương mại điện tử Fado của nhà cung cấp. Khách hàng cần đăng ký tài khoản để đặt hàng.

Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản trị website chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn thương mại điện tử Fado cung cấp.

Khi đăng ký là thành viên của Fado thành viên hiểu rằng:

  • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
  • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn TMĐT Fado phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của sàn thương mại điện tử Fado.

Trên đây là thông tin sàn thương mại điện tử Fado, hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Tuy nhiên nếu trên các sàn có nhiều người bán, bạn vẫn cần xem kỹ, chọn người bán uy tín để mua hàng.

Rate this post

About The Author