Top những sàn thương mại điện tử Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki. Vậy các sàn thương mại điện tử Hàn Quốc gồm có những sàn nào, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời.

Mục Lục

Các sàn thương mại điện tử Hàn Quốc

Sàn thương mại điện tử Gmarket

Gmarket lọt top 1 trong các trang thương mại điện tử Hàn Quốc. Đây được coi là chợ thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc. Tại Gmarket, bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào mà mình muốn mua. Từ những thực phẩm tươi sống đến những mặt hàng nhỏ nhất như đinh vít, dây thun. Đặc biệt, Gmarket là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu mỹ phẩm đình đám như Laneige, Hanyu, Innisfree, Aritaum…. hay bạn có thể mua hàng từ hệ thống siêu thị lớn tại Hàn Quốc như Lotte, Homeplus, Shinsegye,…

Trên Gmarket còn có hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển đa quốc gia trong đó có Việt Nam và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi. Vậy nên, nếu bạn muốn đặt hàng Hàn Quốc thì Gmarket luôn là sự ưu tiên số 1.

Sàn thương mại điện tử Hàn Quốc
Sàn thương mại điện tử Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm: Sàn thương mại điện tử Fado

Trang thương mại điện tử Coupang

Coupang là trang thương mại điện tử mới xuất hiện và đang là một trong những xu hướng đặt hàng của giới trẻ Hàn Quốc. Ưu điểm của Coupang chính là thời gian giao hàng nhanh chóng, khách hàng không bao giờ phải chờ đợi lâu. Với tốc độ phát triển như hiện nay, Coupang cũng cung cấp rất nhiều mặt hàng chính hãng của Hàn Quốc và các mặt hàng từ nhiều nơi khác trên thế giới. Bạn có thể tìm mua bất cứ sản phẩm nào mà mình yêu thích tại đây.

Trang thương mại điện tử 11 Treet

Một trong các trang thương mại điện tử Hàn Quốctiếp theo phải kể đến 11 Treet. Với trang thương mại điện tử này, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ đa dạng như Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Trung… Hệ thống quy đổi tiền tệ trực tiếp trên website, cùng dịch vụ vận chuyển đa dạng trên khắp thế giới. Có lẽ đây chính là điểm mạnh của 11 Treet. Trang thương mại điện tử này còn có một điểm công lớn chính là trở thành kênh phân phối trực tuyến độc quyền của nhiều sản phẩm từ các công ty đình đám tại Hàn Quốc. Và đây cũng là kênh phân phối hàng hóa mỹ phẩm chính hãng cao cấp đến từ các thương hiệu Hera, 3ACE, Apieu, Iope,…

11 Treet còn cung cấp cả ứng dụng mua sắm trên nền tảng IOS và GooglePlay rất dễ dàng và tiện lợi cho người tiêu dùng truy cập và mua sắm.

Trang thương mại điện tử Auction

Auction là trang thương mại điện tử trực tuyến được Ebay mua lại vào năm 2011. Mặc dù Auction có sức cạnh tranh không bằng các nhà bán lẻ trực tuyến trong nước nhưng website này vẫn được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Nhờ tập hợp dữ liệu của hơn 3000 website thương mại điện tử khác với mục đích là so sánh giá sản phẩm. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn và mua những sản phẩm mình yêu thích với mức giá hợp lý.

Sàn thương mại điện tử
Sàn thương mại điện tử

Xem thêm: Sàn thương mại điện tử B2B

Trang thương mại điện tử Naver

Trang web là một trong những trang web cũng cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay với tính năng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, so sánh giá cả và phương thức thanh toán dễ dàng – Naver Pay.

Phần thu hút khách hàng nhất là “Naver Plus Memberhip”, một hệ thống thành viên trả phí. Khi bạn sử dụng các dịch vụ như Naver Shopping, Webtoon hoặc đặt chỗ, sau khi đăng ký Thành viên Naver Plus, bạn có thể tích lũy tới 5% số điểm của mình bằng cách thanh toán bằng Naver Pay.

Trang thương mại điện tử Timo

Tmon là trang web có thiết kế giao diện trẻ trung, độc đáo và ứng dụng di động dễ sử dụng.

Khác với các trang khác, Tmon luôn có các chương trình sale, deal hot mỗi ngày với giá cực rẻ, từ tất cả các mặt hàng thông thường đến du lịch, coupon nhà hàng, dịch vụ.

Trang web cần thẻ thanh toán nội địa để thanh toán nhưng vẫn thu hút rất đông người mua vì đang có các chương trình sale off lên đến 95%. Và có cả những minigame trúng thưởng ngẫu nhiên. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trang web order mỹ phẩm Hàn Quốc hay các sản phẩm khác giá rẻ thì TIMO là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn trang thương mại điện tử Hàn Quốc nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay để bạn đặt những mặt hàng chất lượng từ Hàn Quốc về để sử dụng hoặc kinh doanh.

Rate this post

About The Author