Categories MUA SẮM

Top 5 trang web bán hàng Nhật uy tín mà bạn nên biết

Hiện nay mua hàng trực tuyến dường như đã trở thành một thói quen không thể thiếu của mỗi người Đặc biệt là những món hàng của Nhật Bản. Và dưới đây là trang web bán hàng nhật uy tín mà bạn nên biết nếu yêu thích hàng Nhật Bản.

Mục Lục

Trang web bán hàng Nhật uy tín

Kakaku.com

Website: http://kakaku.com/

Trang web này dành cho những tín đồ yêu thích điện tử của Nhật Bản như quạt, máy lạnh, tủ lạnh, các thiết bị công nghệ số. Với trang web này, bạn có thể so sánh giá uy tín và khá chính xác nổi tiếng tại Nhật Bản.

Bạn chỉ cần gõ model của món hàng cần mua vào ô tìm kiếm của Kakaku.com, thì bạn sẽ thấy được các sản phẩm có giá được liệt kê từ thấp đến cao.

Trang web Nhật Bản với nhiều đồ dùng uy tín

Trang web Nhật Bản với nhiều đồ dùng uy tín

Trang web này sẽ có tiếng Nhật nên vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần nhìn vào danh sách liệt kê, sản phẩm minh họa là có thể biết được món hàng mình mua nằm trong khoảng bao nhiêu.

****Tham khảo thêm: Những trang web bán hàng hiệu sale bạn không thể bỏ qua

Rakuten Nhật Bản

Website: https://www.rakuten.co.jp/

Rakuten nổi tiếng giống như một siêu thị online với vô vàn các sản phẩm đa dạng được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Có rất nhiều các mặt hàng được bán như lĩnh vực như thời trang, dân dụng, điện tử, giải trí,…Mọi thứ bạn cần đều xuất hiện ở trên trang web này. Điều đặc biệt trên trang web này các tín đồ thời trang được trải nghiệm đó là việc mua lại hãng công nghệ Fits.me đã giúp Rakuten tự tạo cho mình một “phòng thử đồ ảo”.

Thực sự đây là một sự dẫn đầu mà không trang điện tử nào có thể thực hiện được. Việc của bạn cần làm đó là nhập thông tin cân nặng, chiều cao độ rộng vai và tuổi, kết quả trả về sẽ là một người mẫu với số đo tương tự trong trang phục mà bạn đã chọn chọn. Từ đó, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm cảm giác mua sắm như thật cũng như dễ dàng hơn trong việc chọn các trang phục phù hợp cho mình.

Amazon Nhật Bản

Website: https://www.amazon.co.jp/

Trang web bán hàng của Nhật tiếp theo đó là Amazon Nhật Bản với website Amazon.co.jp. Website này Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản vô cùng phát triển. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ món hàng nào bạn cần tại Amazon Nhật. Ở đây, các mặt hàng vô cùng đa dạng và có số lượng khổng lồ.

Website này Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản

Website này Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản

Bên cạnh đó, chất lượng cũng rất đảm bảo. Amazon được đảm bảo an toàn, chất lượng tốt, và các chính sách chăm sóc khách hàng của Amazon cũng là một điểm cộng giúp người tiêu dùng có thể yên tâm mua hàng Nhật online tại Amazon.co.jp. Và đặc biệt trên trang web này bạn cũng tìm được những mặt hàng đặc biệt mà trang web bán hàng nhật uy tín tại việt nam khó có thể có được.

 Zozo.jp

Website: http://zozo.jp/

Đến với Zozo, bạn có thể tìm mua cho mình các sản phẩm thời trang độc đáo, năng động, tạo bản sắc mạnh mẽ trên thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trang web bán hàng nhật uy tín

Trang web bán hàng nhật uy tín

Hiện tại, Zozo có hơn 1.600 nhà cung cấp, 3,6 triệu khách hàng đăng ký thành viên, và hàng triệu khách hàng vãng lai từ các quốc gia khác. Zozo.jp là một website mua hàng Nhật online uy tín chuyên về thời trang cao cấp xu hướng hàng đầu của xứ sở hoa anh đào, và nếu bạn là một tín đồ thời trang Nhật thì không thể bỏ qua trang Zozo này.

Nissen.co.jp

Website: https://www.nissen.co.jp/

Nếu như Zozo chuyên bán hàng cao cấp thì Nissen là hãng thời trang khá nổi tiếng của Nhật Bản chuyên bán hàng bình dân. Giá cả của các sản phẩm trên website này vô cùng phù hợp với với túi tiền của bạn, các mặt hàng thời trang tại đây luôn đi theo xu hướng mới nhất, nhưng không quá đắt đỏ, mức giá hợp lý với người tiêu dùng.

Trên đây là những trang web hàng đầu. Nếu là tín đồ yêu thích đồ Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ top 5 trang web bán hàng Nhật uy tín này nhé!

Rate this post

About The Author